Bạn đã sẵn sàng chinh phục sân chơi dành cho dân thiết kế nội thất?

Cuộc thi thiết kế phối cảnh “Cho những ngôi nhà hằng mong ước - Nơi tỏa sáng những tài năng”, do Tập đoàn Hoàng Gia tổ chức, bắt đầu mở nhận bài dự thi.

Đây là lần đầu tiên, cuộc thi được tổ chức trên quy mô toàn quốc, dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 18 đến 35 tuổi. Đây sẽ là sân chơi bổ ích với các bạn trẻ ngành thiết kế, kiến trúc hoặc có đam mê với thiết kế không gian nội thất hoàn chỉnh.

Ban da san sang chinh phuc san choi danh cho dan thiet ke noi that? hinh anh 1
Cuộc thi được tổ chức trên quy mô toàn quốc, dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 18 đến 35 tuổi.

Đến với cuộc thi, các bạn trẻ có quyền thể hiện sự sáng tạo của mình theo cả hình thức cá nhân và nhóm, mỗi nhóm tối đa 3 thành viên. Mỗi nhóm/cá nhân được gửi tối đa 2 bài dự thi.

Thí sinh được lựa chọn các không gian thiết kế kiến trúc gồm phòng ngủ (tối thiểu 25 m2), phòng sinh hoạt chung (tối thiểu 40 m2), nhà vệ sinh (tối thiểu 4 m2), phòng ăn có bếp (tối thiểu 20 m2) và sân vườn (tối thiểu 40 m2).

Ban da san sang chinh phuc san choi danh cho dan thiet ke noi that? hinh anh 2

Ban da san sang chinh phuc san choi danh cho dan thiet ke noi that? hinh anh 3

Thí sinh được lựa chọn các không gian thiết kế kiến trúc gồm phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh, phòng ăn có bếp và sân vườn.

Cuộc thi hấp dẫn nhiều bạn trẻ đam mê thiết kế kiến trúc không chỉ vì tổng giá trị giải thưởng lên đến 600 triệu đồng mà còn vì cơ hội trở thành cộng tác viên thiết kế của Tập đoàn Hoàng Gia trong nhiều dự án lớn sắp tới.

Để trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn trẻ cần sự rèn luyện và trau dồi không ngừng nghỉ. Cuộc thi sẽ là sân chơi đem đến cho các bạn trẻ cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo với ban giám khảo là những kiến trúc sư, giảng viên chuyên ngành giàu kinh nghiệm, giúp các bạn vừa được thử sức giành giải, vừa được trau dồi khả năng qua thực hành.

Ban da san sang chinh phuc san choi danh cho dan thiet ke noi that? hinh anh 4
Cuộc thi “Cho những ngôi nhà hằng mong ước - Nơi tỏa sáng những tài năng” là sân chơi bổ ích với các bạn trẻ ngành thiết kế, kiến trúc.

Thời gian nhận tác phẩm sáng tạo kéo dài từ 8/9 đến 8/10. Sau khi nộp bài, thí sinh sẽ kêu gọi bình chọn trên mạng xã hội Facebook. Kết thúc thời hạn bình chọn, các bài thi được ban giám khảo thẩm định và đánh giá. Điểm bài thi gồm tổng điểm bình chọn online (40%) và tổng điểm từ ban giám khảo (60%). Thời gian công bố kết quả dự kiến là ngày 20/10. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây.

MIC Furniture

Từ khi thành lập, MIC Furniture luôn cố gắng thực hiện mọi hoạt động dựa trên các nguyên tắc đóng góp cho sự phát triển của xã hội và nâng cao mức sống của người Việt Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Xem thêm
.