Tủ giày thông minh

Tủ giày thông minh-tiết kiệm diện tích

 Có thể nói tủ giày thông minh đang dần thay thế các kệ giày dép truyền thống và dần chiếm lấy vị trí quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi chúng ta. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại chứa nhiều đôi giày dép là nét hiệu quả sản phẩm mang lại kết hợp với sự đa dạng về mẫu mã làm tăng thêm sự phong phú cho khách hàng lựa chọn.Những đôi dày dép được sắp xếp gọn trong tủ tránh bụi bẩn nhưng  sử dụng vô cùng tiện lợi, chỉ dành một khoảng không gian nhỏ để bố trí tủ nên vô cùng linh hoạt cho việc thay đổi việc sắp xếp bố trí cho căn phòng. Hiện tại MIC đang có chương trình ưu đãi nên khuyến mãi cho các sản  phẩm tủ giày thông minh nhằm mong muốn mọi gia đình đều có thể sở hữu sản phẩm hữu ích này

   Nổi bật với hình ảnh vân sồi cao cấp là tủ giày với 2 ngăn thiết kế với bản lề lật thông minh chứa được lên đến 20 đôi giày. Chất liệu MDF phủ melamine cao cấp chống trầy xướt, các cạnh được sử lý kĩ, không sắc nhọn nên vô cùng thân thiện, mặt trên tủ có thể dùng để khung ảnh trang trí hoặc làm nơi cất nón bảo hiểm, treo chìa khóa..

Nổi bật với nét thanh lịch màu trắng kết hợp vân sồi cao cấp cộng với thiết kế 3 ngăn và 1 bên để đồ mà sản phẩm mang lại là bộ sưu tập mới đầy đủ hơn cho việc lưu trữ. Không những bố trí những đôi giày dép mà nó còn giúp lưu trữ túi xách,  phụ kiện.. với thiết kế kiểu này nó có thể phối cảnh cho hầu hết các tông màu trong căn phòng nhà bạn.Giá khuyến mãi 2.2tr

Một sự lựa chọn hiệu quả nữa mà MIC muốn giới thiệu cho khách hàng là tủ giày thông minh mini 1 ngăn với 3 tầng kết hợp với bọc nệm phần ngồi. Đây là sản phẩm vô cùng tinh tế mà chất lượng và kiểu dáng lại vô cùng hiện đại.

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhận thiết kế và sản xuất các mặt hàng nội thất trang trí cho chung cư, căn hộ gia đình... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay mức giá ưu đãi chất lượng phục vụ tốt nhất.

MIC Furniture

Từ khi thành lập, MIC Furniture luôn cố gắng thực hiện mọi hoạt động dựa trên các nguyên tắc đóng góp cho sự phát triển của xã hội và nâng cao mức sống của người Việt Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Xem thêm
.