Ý tưởng thiết kế tủ áo màu trắng

Màu trắng là một trong những gam màu dễ chịu và thân thiện cho nội thất ngôi nhà của bạn. Nó có thể giúp bạn cải thiện nội thất và làm cho không gian trông lớn hơn từ góc nhìn trực quan. Các thiết kế tủ quần áo màu trắng trông tuyệt vời và mang đến một không gian hoàn toàn mới cho căn phòng của bạn. 

Ngoài việc tạo ra một không gian có tổ chức để cất giữ tất cả đồ dùng cá nhân, quần áo và phụ kiện của bạn, điều này còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể cho căn phòng nơi bạn đặt tủ quần áo màu trắng. Dưới đây là 20 ý tưởng thiết kế tủ quần áo màu trắng hàng đầu cho căn hộ của bạn, kết hợp chức năng và thẩm mỹ theo đúng nghĩa. 

Tủ quần áo Ceposi cho Dòng Gọn gàng

Thiết kế tủ quần áo màu trắng trang nhã này được tạo ra trong phòng ngủ cho sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc tủ trông sạch sẽ. 
tủ treo quần áo màu trắngTủ quần áo màu trắng

Kính trắng với tông màu nhạt 

Tủ quần áo này được thiết kế theo kiểu trượt và trông rất bắt mắt. Nó là sự kết hợp của đồ thủy tinh màu trắng và gỗ màu tro mang đến một cái nhìn đương đại cho phòng ngủ của bạn. 
tủ quần áo hai cánh cửa trượtTủ quần áo màu trắng trượt

Tủ quần áo trắng toàn tường với lớp hoàn thiện bóng

Nếu bạn muốn có một cái nhìn hiện đại sạch sẽ cho phòng ngủ của mình, bạn có thể đóng một tủ quần áo âm tường rộng rãi với lớp sơn bóng trông cực kỳ trang nhã. Đây là một thiết kế tủ quần áo màu trắng hoàn hảo cho những căn phòng ngủ rộng rãi. 
nội-thất-hiện-đại-phòng-trống-tủ quần áoTủ quần áo trắng toàn tường với bề mặt bóng

Tủ quần áo màu trắng cho phòng ngủ chính 

Nếu bạn muốn có một phòng ngủ chính hoàn toàn theo chủ đề màu trắng, lý tưởng nhất là bạn có thể chọn tủ quần áo màu trắng bóng từ trần đến sàn trông cực kỳ tuyệt vời. Thiết kế tủ quần áo này thêm một yếu tố hấp dẫn bên cạnh việc cung cấp không gian lưu trữ đầy đủ. 
phòng trống-tủ quần áoTủ quần áo màu trắng cho phòng ngủ chính

Tủ quần áo màu trắng có ray gỗ sồi 

Thiết kế tủ quần áo màu trắng này được thiết kế rất thông thoáng và phù hợp với phòng ngủ của các bé. Nó giúp bạn lưu trữ đồ của trẻ một cách có tổ chức và cuối cùng giúp bạn ngăn nắp phòng của con bạn. 
tủ quần áo-tủ-mở-hộp-trưng bày đơn giảnTủ quần áo màu trắng có ray gỗ sồi

Thiết kế tủ quần áo màu trắng với đồ trang trí bằng gỗ nguyên bản 

Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ và ấm cúng, bạn có thể áp dụng thiết kế tủ quần áo màu trắng với các chi tiết trang trí bằng gỗ màu vàng. Tủ quần áo sẽ không chỉ tạo thêm nét tươi mới cho trang trí nhà của bạn mà còn là một lựa chọn lưu trữ hoàn hảo. 
vew-on-open-space-minimalistic-scandinavianThiết kế tủ quần áo màu trắng

Thiết kế tủ quần áo màu trắng sang trọng cho phòng ngủ chính rộng rãi 

Bạn có thể sử dụng tủ quần áo màu trắng với sự kết hợp nổi bật của sơn mài và gỗ óc chó. Loại tủ quần áo này hoàn toàn phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nhà nào - truyền thống, đương đại, boho, v.v. 
xem bên-chính-phòng ngủ-trắng-gỗThiết kế tủ quần áo màu trắng sang trọng cho phòng ngủ chính rộng rãi

Tủ quần áo màu trắng Combi System cho phòng ngủ chính rộng rãi 

Khi bạn chọn thiết kế tủ quần áo màu trắng này cho phòng ngủ, tủ quần áo màu trắng này có cửa trượt. Thiết kế tủ quần áo này là sự pha trộn hoàn hảo giữa chức năng và thẩm mỹ khi bạn nhận được rất nhiều không gian lưu trữ trong tủ quần áo này và điều này trông rất thẩm mỹ. 
nội thất-hiện đại-phòng ngủ-xanh-trắng-tườngHệ thống tủ quần áo màu trắng của Combi cho phòng ngủ chính rộng rãi

Liên tục 

Khi bạn có một phòng ngủ theo chủ đề tối với giường và các đồ nội thất khác màu đen, bạn có thể tạo ra sự tương phản bằng cách đóng một tủ quần áo kết cấu màu trắng với cửa trượt có bề mặt bóng sang trọng. 
tủ quần áo-tủ quần áo-chi tiết-mớiTủ quần áo màu trắng

Tủ quần áo trượt màu trắng cho Phòng khách hoặc Phòng khách 

Nếu bạn có một phòng khách hoặc phòng khách rộng rãi và muốn có không gian lưu trữ tốt, bạn nên sử dụng một tủ quần áo màu trắng tiện dụng và thiết thực với 3 cửa trượt. Tủ quần áo này có bề mặt bóng và có thể tạo ra nơi lưu trữ tốt nhất để lưu trữ đồ đạc của bạn. 
phòng tủ quần áoTủ quần áo trượt màu trắng cho phòng khách hoặc phòng khách

Kiểu chia tủ quần áo màu trắng

Các tấm sơn mài màu trắng tinh khiết với lớp hoàn thiện bóng và da được đệm ở các kệ bên trong sẽ mang đến cho bạn không gian lưu trữ cao cấp nhất cũng như thêm một chiều hướng mới cho nội thất của bạn. 
hàng-trắng-váy-giày-tủ-quần-áo-nhàKiểu chia tủ quần áo màu trắng

Tủ quần áo màu trắng hiện đại từ Presotto Italia uy tín 

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại không cần thiết phải rất ấn tượng. Việc sử dụng vải gấm hoa in trên giường và kết hợp nó với một tủ quần áo màu trắng tuyệt đẹp từ Presotto Italia danh tiếng chắc chắn sẽ tạo ra một bầu không khí đáng ghen tị trong phòng ngủ của bạn. 
3d-minh họa-trắng-hiện đại-thiết kế-tủTủ quần áo màu trắng hiện đại

Tủ quần áo trắng tinh xảo hình chữ L 

Nếu bạn có một phòng ngủ rộng rãi, bạn có thể tạo một tủ quần áo màu trắng hình chữ L tinh xảo. Điều này sẽ không chỉ tạo ra một không gian đầy đủ bên trong phòng ngủ của bạn mà còn mang lại một bầu không khí rất tốt cho phòng ngủ của bạn. 
hiện đại-tủ quần áo-ngôi nhà lớn-kết xuất 3dTủ quần áo màu trắng hình chữ L tinh xảo

Tủ quần áo màu trắng kiểu trượt với sự kết hợp của lớp hoàn thiện bóng và mờ 

Nếu bạn có một phòng khách theo chủ đề màu trắng và muốn tạo ra một không gian lưu trữ với phong cách riêng, bạn có thể sử dụng toàn bộ bức tường để tạo một tủ quần áo màu trắng có cửa chớp trượt với sự kết hợp giữa bóng và mờ. 
hiện đại-phòng ngủ-ban công-tủ quần áo lớnTủ quần áo màu trắng hiện đại

Tủ quần áo màu trắng đương đại cho phòng làm việc xa hoa 

Nếu bạn có một phòng làm việc rộng rãi, bạn có thể tạo một tủ quần áo màu trắng trên tường để lưu trữ sách, hồ sơ và các đồ dùng khác mà không làm cho không gian làm việc trong nhà của bạn trông lộn xộn. Ngoài ra, tủ quần áo màu trắng này sẽ mang đến một bầu không khí tuyệt vời cho căn phòng của bạn. 
trắng-tủ quần áo-cửa trượt-cô lậpTủ quần áo màu trắng hiện đại

Tủ quần áo màu trắng cho phòng ngủ ấm cúng 

Nếu bạn có một phòng ngủ ấm cúng và một chiếc giường nền, lý tưởng nhất là bạn có thể tạo một tủ quần áo màu trắng với những điểm nhấn của màu trắng và xám nhạt để làm cho nó trông tuyệt vời. Tủ quần áo màu trắng sẽ làm cho căn phòng của bạn trông rộng rãi hơn đồng thời cung cấp đủ không gian lưu trữ. 
3d-minh họa-trắng-hiện đại-thiết kế-tủTủ quần áo màu trắng cho phòng ngủ ấm cúng

Tủ quần áo kính trắng 

Một tủ quần áo trượt được tạo thành từ các cửa chớp bằng kính trắng có thể mang lại cảm giác mát mẻ ngay cả cho một phòng ngủ đơn giản và nhỏ. Thiết kế được tạo ra bằng cách sử dụng toàn bộ một bức tường của phòng ngủ. 
cổ điển-tủ quần áo-kính-cửa trượtTủ quần áo kính trắng

Nếu bạn muốn có một bầu không khí dễ thương trong phòng ngủ của mình, bạn có thể sử dụng chiếc tủ quần áo màu trắng có độ bóng cao này với cảm giác sang trọng tột độ. 
hiện đại-tủ quần áo-phòng tắm-phòng ngủ lớnTủ quần áo trắng bóng

Tủ quần áo màu trắng với phong cách tối giản 

Nếu bạn thích phong cách sạch sẽ và tối giản, bạn có thể sử dụng tủ quần áo màu trắng để mang lại bầu không khí sạch sẽ và hiện đại bên trong phòng ngủ của mình. 
trống-phòng ngủ-tủ quần áo-nội thấtTủ quần áo màu trắng với phong cách tối giản

Tủ quần áo màu trắng với lớp hoàn thiện kiểu cổ 

Bạn có thể tạo một tủ quần áo màu trắng với lớp hoàn thiện cổ bằng cách sơn màu mờ cho cửa chớp của tủ quần áo và chọn một số hình in cổ trên cửa chớp. 
lớn-trắng-gỗ-tủ quần áo-cửa kínhMột tủ quần áo màu trắng với lớp hoàn thiện kiểu cổ

Danh sách các thiết kế tủ quần áo màu trắng ở trên có thể là một sự phù hợp tuyệt vời cho căn hộ của bạn. Bạn có thể chọn một trong những thiết kế này tùy thuộc vào phong cách trang trí hiện có của căn hộ và sở thích của bạn. 

MIC Furniture

Từ khi thành lập, MIC Furniture luôn cố gắng thực hiện mọi hoạt động dựa trên các nguyên tắc đóng góp cho sự phát triển của xã hội và nâng cao mức sống của người Việt Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Xem thêm
.